can-ho-sunwah-pearl

Tổng Quan về Sunwah Pearl

Tập đoàn Sunwah Group đã phát triển dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án căn hộ SunWah Pearl chính là Tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group của Hong Kong (1957)

Xét về sức mạnh tài chính và uy tín của Sunwah Group, các nhà đầu tư bất động sản và mọi cá nhân đều hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm vào một dự án Sunwah Pearl cao cấp bậc nhất Sài Gòn.

Đây được cho là dự án HOT nhất gây bão lớn trong thị trường bất động sản vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Với tiềm lực vượt trội, căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh chắc chắn sẽ mang đến những giá trị thực đến cư dân. Thêm vào đó là cơ hội lý tưởng nhất cho những nhà đầu tư dựa trên nền tảng giá trị vững chắc của Saigon Pearl.

Dự án Sunwah Pearl một tuyệt tác của tổ hợp kiến trúc. Hội tụ đầy đủ chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao. Giữa bao la đất trời mây nước, cỏ cây giao hoà với đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn.

sunwah-pearl

Vị trí Sunwah Pearl tầm view đắt giá

Tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh là vị trí Sunwah Pearl, dự án khu phức hợp cao cấp của tập đoàn Sunwah Group, đây cũng là giai đoạn 3 của dự án Saigon Pearl.

Nằm liền kề về Quận 1, Vị trí Sunwah Pearl nằm phía trước của các dự án khác và ven Sông Sài Gòn. Chính vì thế đây cũng là dự án có tầm view đắt giá nhất trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh. Cư dân tại đây có thể dễ dàng ngắm được toàn cảnh về Quận 1 – Bitexco, hay có thể nhìn về Quận 2 – Sông Sài Gòn thoáng mát, đây cũng là điều mà những dự án khác không có được.

can-ho-sunwah-pearl

Mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl – hướng phong thủy thịnh vượng

Sở hữu vị trí tuyệt thế mặt tiền sông quả thật đã khiến căn hộ Sunwah Pearl thu hút đông đảo cư dân và cả các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong ngành bất động sản

Nhìn từ tổng thể bên ngoài, chúng ta sẽ nhận ra ngay dự án Sun Wah Pearl

can-ho-sunwah-pearl

Tiện ích căn hộ Sunwah Pearl

Đầu tư vào dự án Sunwah Pearl là bạn đang đầu tư và 1 thiên đường với đầy đủ các tiện ích cao cấp bật nhất. Đây là dự án đẹp của cả khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh khiến tất cả những căn hộ khác phải ganh tỵ

Bước vào dự án Sunwah Pearl là bạn đang bước vào khu quần thể xanh với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp và hiện đại bật nhất. Điểm qua những tiện ích nổi bật của dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh.