Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Mặt bằng Saigon Pentaview
saigon pentaview

Căn hộ Saigon Pentaview được đầu tư và xây dựng dựa trên mặt bằng không quá lớn. Với tổng diện tích khu đất là 6.115m2. Sau khi xây dựng có tất cả 80 căn hộ & 812 m2 văn phòng dịch vụ. Với loại hình đầu từ khá phong phú là Cao ốc phức hợp văn phòng & căn hộ để bán. Nên dự án Saigon Pentaview sau khi hoàn thành sẽ thu hút được rất nhiều thể loại khách hàng đến xem nhà.

saigon pentaview

Saigon Pentaview được xây dựng bao gồm 1 tầng hầm và 17 tầng lầu. Tuy với diện tích không quá lớn nhưng cách đầu tư vô cùng thông minh, với nhiều loại hình đa dạng mang lại nhiều tiện ích cho người sở hữu.

Căn hộ Saigon Pentaview là dự án hiếm hoi tại khu vực quận Bình Thạnh có diện tích vừa và nhỏ với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng và đã tạo được sức hút lớn trên thị trường Bất Động Sản hiện nay. Chính sự khác biệt đến từ nhiều yếu tố cộng hưởng, trong đó nổi bật là giá bán phù hợp, tiện ích vượt trội và uy tín của thương hiệu Hòa Bình đã giúp Saigon Pentaview được giới đầu tư và người có nhu cầu về nhà ở khu vực trung tâm quan tâm và đón nhận nồng nhiệt nhất.

saigon pentaview
saigon pentaview

Mặt bằng xây dựng với quy mô vừa và nhỏ. Các căn hộ được xây dựng với diện tích vừa và nhỏ. Nên phù hợp với rất nhiều hộ gia đình nhỏ, mới cưới, những người trưởng thành muốn có không gian riêng cho mình. Vì loại hình đầu tư vừa và nhỏ nên giá cả nhà đầu tư đưa ra cũng thu hút người mua nhà. Giá nhà với mức giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng.