Căn hộ đáng sống bậc nhất trung tâm Thành Phố

Vị trí Sunwah Pearl tầm view đắt giá

Tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh là vị trí Sunwah Pearl, dự án khu phức hợp cao cấp của tập đoàn Sunwah Group, đây cũng là giai đoạn 3 của dự án Saigon Pearl.

 Vị trí Sunwah Pearl

Nằm liền kề về Quận 1, Vị trí Sunwah Pearl nằm phía trước của các dự án khác và ven Sông Sài Gòn. Chính vì thế đây cũng là dự án có tầm view đắt giá nhất trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh. Cư dân tại đây có thể dễ dàng ngắm được toàn cảnh về Quận 1 – Bitexco, hay có thể nhìn về Quận 2 – Sông Sài Gòn thoáng mát, đây cũng là điều mà những dự án khác không có được.

PHONG THỦY TỐT – MANG MAY MẮN VÀO NHÀ
Hồng Kông - nổi tiếng bậc nhất thế giới về Phong Thuỷ. Rất nhiều người tin rằng, Hong Kong được phồn thịnh như ngày nay là nhờ vào phong thủy: Cảng Victoria bình yên với phía đông và tây đều có núi bao bọc, khiến cảng giống như một lòng chảo chứa ngọc khổng lồ. Đây chính là mạch chủ giúp tài khí của Hong Kong luôn thịnh vượng. Sunwah Pearl là nơi tụ khí, tụ lộc, đảm bảo những quy tắc về phong thủy, cho mọi điều tốt lành, an khang tràn vào nhà gia chủ.

Vị trí Sunwah Pearl kết nối giao thông thuận tiện

Nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, ngay góc cầu Thủ Thiêm nối qua Sông Sài Gòn đi Quận 2. Vị trí Sunwah Pearl kết nối dễ dàng với các khu vực Quận 1, Quận 2 chỉ chưa đầy 2 phút. Các khu vực khác cũng được kết nối dễ dàng chưa đầy 15 phút thông qua hệ thống giao thông hoàn thiện.

Vị trí Sunwah Pearl vị trí trung tâm

Dự án Sunwah Pearl nằm tại trung tâm của Sài Gòn, nơi có những dự án bất động sản đình đám như: Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Manor,.. Đây là khu đô thị mới ven Sông Sài Gòn được huy hoạch mới của Thành Phố. Tại đây sẽ hình thành các khu cao ốc, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất, là nơi sẽ phát kinh tế trong những năm 2020.

Bên cạnh đó, các công nghệ mới về giao thông tại đây cũng vô cùng phát triển. Tiêu biểu là việc thi công và đưa vào sử dụng tuyến đường sắt Metro số 1 vào năm 2020 và các dịch vụ vận tải đường thủy (xe buýt đường thủy), những sự phát triển này sẽ thay đổi diện mạo cho những căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đặc biệt là Căn hộ Sunwah Pearl.