Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Pentaview là một trong những dự án mới được thành lập nhằm nâng cao cuộc sống của cư dân khi mua nhà tại đây. Căn hộ Saigon Pentaview được xây dựng tại số 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí này, khách hàng khi mua nhà có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường quan trọng trong quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng.


 

Saigon Pentaview sở hữu vị trí vàng

saigon pentaview

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông qua lại, người dân trong khu vực tòa nhà hoàn toàn có thể di chuyển đến những trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà sách, các trung tâm dịch vụ,… Những khu vực quan trọng trong quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng.

Điểm đáng được quan tâm khi mua nhà ở đây là khách hàng có thể làm việc ở các quận lân cận trong thành phố vì với cách lựa chọn vị trí sáng suốt, các bạn có thể từ vị trí căn hộ mình ở đi đến chỗ làm ở các quận khác trong thành phố bằng thời gian ngắn. Thuận tiện cho mọi công việc của khách hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Ngoài những ưu điểm từ vị trí nhà ở mang lại. Khách hàng còn vô cùng hài lòng về mức giá bán căn hộ mà chúng tôi đưa ra. Với chiến lược xây dựng căn hộ vừa và nhỏ. Nên mức giá đề ra chỉ trong khoảng 1 tỷ đồng. rất dể dàng cho những hộ gia đình mới cưới hay muốn mua nhà ở cho gia đình nhỏ của mình.

saigon pentaview
5 phút đến Công viên Gia Định chỉ 
10 phút đến trung tâm hành chính quận Bình Thạnh chỉ.
15 phút đến trung tâm quận 1
15 phút đến Bệnh viện Ung Bứu.
15 phút đến Đại học Công Nghiệp.
20 phút đến Chợ Bến Thành.
20 phút đến khu Nhà thờ Đức Bà.

20 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất.